Điều khoản sử dụng

Dù biết rằng bạn rất dễ bỏ qua những Điều khoản dịch vụ này, nhưng chúng tôi cần phải nêu rõ trách nhiệm của chúng tôi cũng như trách nhiệm của bạn trong quá trình bạn sử dụng các dịch vụ của VitechCHEAP.

Trách nhiệm của chúng tôi

·      Cung cấp đầy đủ thông tin gói dịch vụ cũng như các công cụ quản lý kèm theo

·      Đảm bảo dịch vụ Online 95% trong toàn khoảng thời gian của gói dịch vụ

·      Đảm bảo các tính năng của dịch vụ đúng như cam kết về gói dịch vụ, các nhu cầu của khách hàng liên quan tới một bên thứ 3, VitechCHEAP chỉ có trách nhiệm hỗ trợ, miễn trừ trách nhiệm trực tiếp với nhu cầu của khách hàng.

·      Thông báo bảo trì khi xảy ra sự cố qua 3 kênh chính bao gồm:

-      Fanpage (Offical)

-      Zalo (Nhóm chat chung)

-      Email cá nhân khách hàng đăng ký

·      Nếu thời gian bảo trì quá 36h liên tục, tuỳ theo mức độ ảnh hưởng sẽ có chính sách bồi thường cộng thêm ngày sử dụng dựa trên số giờ bảo trì so với giá trị gói sản phẩm bị bảo trì.

·      Chính sách hoàn tiền: KHÔNG áp dụng cho bất kì gói sản phẩm nào, chỉ áp dụng chính sách bồi thường như đã nêu ở mục trên.

·      Đảm bảo xuất xứ sản phẩm (xuất xứ sản phẩm được kiểm định dựa trên các công cụ chuyên dụng kiểm định) sản phẩm VitechCHEAP.

·      Các trang kiểm định xuất xứ được VitechCHEAP chấp thuận bao gồm:

-      ipinfo.io

-      ip2location.com

-      ipcuatoi.com

·      Các trang và công cụ không chính thống về việc kiểm tra xuất xứ, VitechCHEAP miễn trừ trách nhiệm

·      Giữ kín các thông tin khách hàng, ngoại trừ việc phải khai báo cho các tổ chức công an tại Việt Nam

Trách nhiệm của khách hàng

·      Không sử dụng dịch vụ vào các mục đích chống phá, vi phạm pháp luật Việt Nam và An Ninh Mạng, VitechCHEAP toàn quyền quyết định việc tiếp tục sử dụng dịch vụ của khách hàng và kèm theo thông báo.

·      Đảm bảo đường truyền mạng với băng thông quốc tế tốt để sử dụng các sản phẩm không nằm trong địa phận Việt Nam, ví dụ VPS US, Proxy US …..

·      Vui lòng đọc kĩ thông tin sản phẩm, tránh khi mua gói sản phẩm về dùng không phù hợp với nhu cầu công việc. Đối với các gói sản phẩm Proxy IPv6, quý khách có thể liên hệ CSKH test trước khi mua.

·      Tự bảo mật thông tin các gói dịch vụ.

·      Không reseller sản phẩm dưới bất cứ hình thức nào nếu chưa được sự chấp thuận từ VitechCHEAP. VitechCHEAP toàn quyền đơn phương chấm dứt hạn sử dụng của dịch vụ nếu phát hiện.

Miễn trừ hỗ trợ

·      Đối với các trường hợp có hành động miệt thị, khiêu khích và cư xử vô văn hoá. Nhân sự của VitechCHEAP xin phép từ chối hỗ trợ, tuỳ theo mức độ vụ việc mà nó sẽ là miễn hỗ trợ trong vòng 4h hoặc vĩnh viễn.

·      Toàn quyền quyết định cho phần ''Miễn trừ hỗ trợ'' thuộc về ban lãnh đạo VitechCHEAP