MỤC LỤC

1. Allow ip là gì?

2. Các bước allow ip trên hệ thống VitechCHEAP

3. Lưu ý khi sử dụng

4. Kết luận

 

Nhận thấy trong quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng tại VitechCHEAP, vẫn chưa rõ về cách ALLOW IP trên website của Vitech. Nhưng đây là một bước quan trọng để đảm bảo danh sách Proxy của khách hàng mua sẽ chỉ duy nhất khách hàng toàn quyền sử dụng. Trong bài viết dưới đây hãy cùng VitechCHEAP tìm hiểu về Allow IP là gì và các bước để allow ip.

 

  1. Allow ip là gì?

Allow IP là gì: Allow IP được dịch ra là ''cho phép IP'' nghĩa là khi khách hàng mua gói sản phẩm Proxy tại Vitechcheap, khách hàng phải khai báo IP được cấp phép sử dụng danh sách Proxy mà khách hàng đã mua. Và tối đa mỗi gói Proxy được cấp phép tối đa cho 3IP cùng sử dụng 1 lúc.

Mục đích của việc làm này là để hạn chế việc sử dụng đại trà 1 gói proxy nhất định khi khách hàng thanh toán, cũng như tăng tính riêng tư (private) của dịch vụ.

  2. Các bước Allow IP trên hệ thống VitechCHEAP

Bước 1: Quý khách đăng nhập vào website: https://proxy.vitechcheap.com/ bằng tài khoản được cấp qua Email đăng ký (nếu trang không thể load, vui lòng lựa chọn trình duyệt ẩn danh)

 

 

Tại phần này chúng ta sẽ được thấy các thông tin cơ bản khi khách hàng sử dụng, và để Allow thành công IP chúng ta sẽ lưu ý khung 2 và 3.

Bước 2: Quý khách hàng đăng nhập vào trang: https://whoer.net/ (hoặc bất cứ trang nào khác để có thể lấy được IP trên máy cần sử dụng danh sách Proxy)

 

Chúng ta copy con số trong phần My IP hiện trên website

Bước 3: Dán số IP đã copy trên whoer.net vào ô Allow IP (như hình dưới) quý khách vui lòng kiểm tra dòng IP mình dán vào có thừa khoảng trống không, nếu có khi nhập vào hệ thống sẽ nhận diện sai.

- Tiếp theo quý khách ấn Allow để hoàn thành bước nhập.

- Ấn tiếp F5 để load lại thông tin trang

 

Bước 4: Sau khi đã ấn Allow IP, quý khách vui lòng kiểm tra khung List IP Authentication

- Nếu IP trong khung trắng (như hình dưới) không hiện ra, hoặc sai với số IP mà chúng ta nhập vào, quý khách vui lòng thực hiện lại các bước, và kiểm tra kỹ.

- Nếu IP trung khung trắng (như hình dưới) hiện ra đúng với số đã nhập vào. Chúc mừng quý khách đã Allow IP thành công

- Mỗi tài khoản chỉ nhận Allows tối đa 3IP, nếu cần thay đổi IP Allows, quý khách vui lòng ấn nút Delete bên cạnh để thay thế IP mới.


Video hướng dẫn tại đây

   3. Lưu ý khi sử dụng

Khi quý khách allow thấy thanh thông báo hiện đỏ. Vui lòng F5 load lại trang hoặc out ra vào lại, sau đó xoá IP vừa allow và thao tác lại.

Nếu hiện thông báo xanh thì có nghĩa đã allow ip thành công.

   4. Tổng kết

Trên đây là các bước để Allow IP trên hệ thống Proxy US Proxy VN của VitechCHEAP.Chúc quý khách hàng thực hiện thành công, nếu có bất cứ khó khăn gì trong quá trình sử dụng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Fanpage để được hỗ trợ tốt nhất.