Cũng đã hơn 2 năm trôi qua kể từ khi sản phẩm Proxy IPv6 có mặt trên VitechCHEAP. VitechCHEAP cũng rất vui khi được sự đón nhận tình yêu và sự ủng hộ từ đông đảo anh em cộng đồng MMO. Và có lẽ một trong những điều mà ViTech tự hào nhất về sản phẩm Proxy của mình: đó là khả năng PRIVATE của sản phẩm.

Các khách hàng của VitechCHEAP có thể sử dụng sản phẩm Proxy IPv6 cho rất nhiều mục đích từ spam, reg tài khoản FB, Spam buff view youtube, buff sub youtube hay buff mắt Share live stream ….. Đến cả nuôi acc BM FB cũng không thành vấn đề. Tính PRIVATE của Proxy từ VitechCHEAP là tuyệt đối và đáp ứng được các mục đích khác nhau.

Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt về tính PRIVATE của Proxy IPv6 chỉ có tại VitechCHEAP.


1. Bắt buộc phải Allow IP để sử dụng.

Một số khách hàng vẫn hay hỏi VitechCHEAP rằng tại sao không bán Proxy dạng IP:port:user:pass để khách có thể dễ dàng sử dụng. Khác với việc Allow IP, việc quý khách chạy với phương thức user:pass sẽ rất dễ bị lỗi và lộ IP gốc khi chạy hàng loạt trên các tool giả lập. Chỉ có phương thức Allow IP mới giải quyết triệt để vấn đề trên.

Ngoài ra việc Allow IP cũng giúp khách hàng tránh được việc lỡ để lộ list của mình để ai đó biết được. Chỉ cần họ nhập Proxy vào với user và pass sẽ lập tức dùng ké được với chủ nhân chính.

Việc Allow IP cũng giải quyết được vấn đề nan giải này khi chỉ có chính chủ Proxy mới được quyền cấp phép sử dụng Proxy cho một vị trí khác, hay một người khác sử dụng.

Ngoài ra VitechCHEAP cam kết việc không sử dụng Port share, để đảm bảo IP chỉ có duy nhất 1 khách sử dụng. Và chúng tôi cam kết 1 đền 10 với bất kì trường hợp nào chứng minh được IP của bạn do VitechCHEAP can thiệp để dùng chung với nhiều người khác nhau.

2. Cung cấp Proxy /64 cho khách hàng với mỗi gói Proxy

Phần này sẽ hơi hướng kỹ thuật một tí, các bạn vui lòng coi qua hình minh họa bên dưới

 

Ảnh trên là ảnh mô tả các chuỗi để tạo thành 1 IPv6.

Chúng ta có thể hiểu được rằng là nếu một đơn vị hoặc cá nhân được cấp cho một dãy IPv6 với Subnet /64 đồng nghĩa với việc IP trong Range của họ sẽ nhảy random bắt đầu từ Octet thứ 5 (1 IPv6 hoàn chỉnh sẽ có 8 Octet, subnet /80 tương ứng với Octet thứ 5) trở về phía bên phải.

Và đó cũng là cách cấu hình hiện tại của đa số các nơi có dịch vụ VPS hay máy chủ cung cấp cho khách hàng của họ, rất ít nhà cung cấp cho khách hàng sử dụng /48 hoặc các / khác cao hơn. Rất nhiều nhà cung cấp Proxy IPv6 trên thị trường đang đi thuê các VPS hoặc máy chủ và thuê thêm range IPv6 với Subnet /64 để làm Proxy và tung ra thị trường.

Range IPv6 VitechCHEAP đang sử dụng là có Subnet /48 do cục Internet Việt Nam cấp sử dụng và quản lý.

ViTechCHEAP không khai thác Range IPv6 ở Subnet /64 mà ở 1 Subnet khác tốt hơn, đảm bảo có 1 lượng lớn IPv6 cung cấp cho khách hàng, khách hàng có thể yên tâm về số lượng IPv6 đang được VitechCHEAP cung cấp, không trùng lặp như các nhà cung cấp Proxy IPv6 phổ biến hiện tại.

3. Định hướng phát triển với Range IPv6 Subnet /32

Với thành công khi triển khai Range IPv6 /48 cùng với sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua. VitechCHEAP định hướng phát triển tiếp với Range IPv6 Subnet /32, cùng với đó là 1 giao diện Portal quản trị mới và các tính năng mới đi kèm. Như thế khách hàng sẽ có nguồn IP đa dạng hơn, phục vụ tốt hơn cho mục đích của khách hàng cũng như giảm thiểu việc chặn spam từ các dịch vụ nhất định từ FB hay Youtube và Google.

 

Mong rằng qua bài viết quý khách hàng đã hiểu thêm về cơ chế PRIVATE mà đội ngũ VitechCHEAP dành hết tâm huyết vào. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin yêu và sử dụng dịch vụ của VitechCHEAP hơn 2 năm qua.

Có một số thắc mắc của khách hàng về việc tại sao Proxy IPv6 của VitechCHEAP lại có định dạng là 1 IPv4, và liệu VitechCHEAP có sử dụng thủ thuật để ''hô biến'' một Proxy IPv4 ra nhiều Proxy IPv6 để bán lại cho khách hàng hay không?

Thì VitechCHEAP xin giải đáp quý khách hàng rằng: Vì hiện tại đa số tool trên thị trường đều sử dụng định dạng của IPv4 để add vào tool, buộc lòng VitechCHEAP phải để các Port của Proxy IPv6 theo định dạng IPv4 để thuận tiện cho khách hàng sử dụng. VitechCHEAP xin lỗi vì đã không giải thích rõ vấn đề này khiến khách hàng có những thắc mắc

Nếu quý khách hàng đang muốn ORDER trải nghiệm thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ Fanpage Vitechcheap 

Đặt mua Proxy IPv6 Việt Nam tại đây

Đặt mua Proxy IPv6 US tại đây

Đặt mua Proxy IPv6 FaceBook tại đây